Giới thiệu về công ty

 Với 19 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, vượt qua các thăng trầm, khó khăn, Công ty TNHH Du lịch, Dịch vụ Xây dựng Bảo Yến đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác và khách hàng trên cả nước. Nhiều hợp đồng vận tải đã được ký kết và thực hiện thành công, góp phần không nhỏ trong việc mang lại thương hiệu vận tải uy tín của công ty.
 Những buổi đầu mới thành lập, Công ty khai thác chủ yếu làm dịch vụ vận tải và đến nay công ty đã phát triển thành công ty đa ngành với các lĩnh vực kinh doanh như: Kinh doanh lữ hành nội địa, quốc tế; kinh doanh vật tư y tế, kinh doanh hoạt động thể thao mạo hiểm... Bằng tinh thần học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, luôn nâng cao trình độ năng lực cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, Công ty TNHH Du lịch, Dịch vụ Xây dựng Bảo Yến đã nhận được các tuyến xe bus trọng yếu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, ký được các hợp đồng cung ứng dịch vụ cung cấp xe đưa đón chuyên gia, xe đưa đón CBCNV của các công ty lớn và là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh môn thể thao mạo hiểm Dù lượn.
 Với phương châm: “Đoàn kết – Phát triển bền vững, sáng tạo – an toàn – uy tín – hiệu quả”, Công ty TNHH Du lịch, Dịch vụ Xây dựng Bảo Yến đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời kỳ hội nhập, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

TẦM NHÌN: Công ty TNHH Du lịch, Dịch vụ Xây dựng Bảo Yến là công ty đa ngành. Liên tục cải tiến, sáng tạo, góp sức xây dựng đất nước, mang giá trị cho cộng đồng và cuộc sống thịnh vượng cho CBCNV.

SỨ MỆNH: Công ty TNHH Du lịch, Dịch vụ Xây dựng Bảo Yến hướng đến phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp, cộng đồng và đất nước, vì thế giới phồn vinh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Con người - Sáng tạo - Uy tín - Hiệu quả
- Con người: Với Bảo Yến, con người là tài sản quan trọng nhất, là nhân tố quyết định góp phần tạo nên giá trị và thương hiệu. Trong triết lý kinh doanh của công ty, con người và cộng đồng luôn là trọng tâm, ảnh hưởng tới mọi quyết sách và hành động. Chính vì vậy, Bảo Yến luôn rộng mở chào đón những con người cùng chung khát vọng, đam mê cống hiến, có đức, có tâm và có tài, vì cuộc sống chất lượng hơn cho mỗi cá nhân, cộng đồng và đất nước.
- Sáng tạo: Bảo Yến luôn khuyến khích các thành viên suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra những yếu tố mới, cách làm mới, dám nghĩ dám làm nhằm tăng năng suất, tăng hiệu quả.
- Uy tín: Bảo Yến lấy cam kết với khách hàng, đối tác, cộng đồng và đất nước làm động lực. Uy tín chính là danh dự mà mỗi cá nhân trong Bảo Yến nỗ lực xây dựng, phát huy và gìn giữ.
- Hiệu quả: Hiệu quả là thước đo của mọi hành động. Với Bảo Yến, hiệu quả kinh doanh luôn gắn với hiệu quả kinh tế - xã hội, thông qua việc nộp ngân sách Nhà nước, tạo công ăn việc làm, nâng cao mức sống của người lao động, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp.
 
TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG
- Trung thực, cởi mở, tôn trọng khách hàng, đồng nghiệp
- Hành động có trách nhiệm đối với khách hàng, cổ đông, đối tác và xã hội
- Chủ động tìm kiếm, tạo ra, chấp nhận mọi thách thức để vượt qua
- Luôn tự phê bình, hoàn thiện chính mình và trọng dụng nhân tài
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Công ty TNHH Du lịch, Dịch vụ Xây dựng Bảo Yến.
Trụ sở: Khu Cầu Lớn, Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Tp Hà Nội.
VPGD: Tầng 3, Tòa nhà Phương Nga, Số 15 ngõ 2, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3958 3958.
Hotline: 0942 77 17 17.

Bản quyền của BaoYenTravel ® 2020. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "www.baoyentravel.com.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này.
DMCA.com Protection Status